



tin tức hoạt động
Chương trình Tết sum vầy - Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình khu vực Nghệ An
Cập nhật ngày:
Từ 28-30/12, Công đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn, Hiệp hội Dệt May Việt Nam tổ chức Chương trình Tết sum vầy - Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình tại khu vực Nghệ An.
Ban tổ chức đã tặng quà cho 116 đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền 58 triệu đồng; hỗ trợ kinh phí mua vé tàu xe cho 02 CĐCS với số tiền 10 triệu đồng.
Phiên chợ nghĩa tình được thực hiện theo hình thức tổ chức bán hàng khuyến mại, giảm giá các sản phẩm từ 20-50% các sản phẩm may mặc và hàng tiêu dùng thiết yếu. Ngoài ra còn có gian hàng 0 đồng dành cho 400 NLĐ.
Tại điểm này, Công đoàn Dệt May đã tặng 400 phiếu mua hàng tại Hội chợ, mỗi phiếu trị giá 100.000 đồng cho NLĐ.
Tin khác
- Ngày hội hiến máu tình nguyện ngành Dệt May năm 2025
- Vinatex tổ chức kỷ niệm 95 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và khai xuân năm Ất Tỵ 2025
- Hội nghị tổng kết năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025
- Tết Sum Vầy 2025: Kết nối nghĩa tình, mang xuân đầm ấm đến người lao động Dệt May
- Đẩy mạnh giao lưu và hợp tác quốc tế giữa Công đoàn Dệt May Việt Nam với đối tác Hàn Quốc và Ai Cập
- Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình phúc lợi đoàn viên công đoàn
- Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi đoàn viên công đoàn
- THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Ngày hội Lao động sáng tạo lần thứ IV; Hội diễn Văn nghệ khu vực miền Bắc - Ngành Dệt May Việt Nam
- Hội nghị tổng kết công tác nữ năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025
- Hành trình Tết sum vầy - Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình Xuân Ất Tỵ 2025
- Vinatex thông tin hoạt động SXKD và công tác chăm lo đời sống người lao động
- Những điểm mới nổi bật của Luật Công đoàn (sửa đổi)
- Những điểm mới Luật Công đoàn (sửa đổi)
- Tiếp đón đoàn đại biểu Solidar - Áo
- Toàn cảnh Chương trình “Dệt May Việt Nam - Vui ngày hội lớn”