Truy cập nội dung luôn

tin tức hoạt động tin tức hoạt động

« Quay lại

Tết Sum vầy – Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình khu vực Thủ Đức – TP.HCM

Từ ngày 11 đến 13/01/2021, Công đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy – Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình" tại Tổng Công ty Việt Thắng – CTCP (Q. Thủ Đức – TP.HCM) .

 

 

Phiên chợ thu hút hơn 26 đơn vị tham gia bán hàng với 34 gian hàng của các Công ty/Tổng công ty: Phong Phú, Nhà Bè, Thắng Lợi, May Việt Thắng, Quốc tế Phong Phú, Liên Phương, Len VN, Đồng Nai, Bình Minh, Thành Công, May 10, Phương Đông,… cùng nhiều doanh nghiệp ngoài ngành như: Vina Gio, Liên Thành, Clean House, Liêu Thanh,… với các sản phẩm thiết yếu như: Quần áo; chăn, ga, gối; giày dép; mỹ phẩm; thực phẩm; hóa mỹ phẩm,… đảm bảo chất lượng, giảm giá từ 20-60%.

 

Phát biểu khai mạc, Ông Lê Trung Hải – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam biểu dương các đơn vị đã tham gia bán hàng trợ giá với mục tiêu "Chung tay vì công nhân lao động ngành Dệt May". Các mặt hàng tại Hội chợ là những sản phẩm dệt may và nhu yếu phẩm có chất lượng tốt với giá giảm từ 20% đến 30%. Thậm chí có mặt hàng giảm đến 60% so với thị trường bên ngoài. Đây là một việc làm đầy ý nghĩa, như là một sự chia sẻ khó khăn với người lao động.

 

 

Tại Chương trình, Công đoàn và Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã trao trợ cấp và tặng quà tết cho 137 NLĐ có hoàn cảnh khó khăn của 9 đơn vị với tổng số tiền 85 triệu đồng.

 

 

Cũng tại TP.HCM, từ ngày 14-16/1/2021, Tết Sum vầy – Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình sẽ được diễn ra tại Tổng Công ty CP Phong Phú (Q.9- TP.HCM).

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận

Tin khác

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

tin tức hoạt động

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website