Truy cập nội dung luôn

Tin nổi bật Tin nổi bật

Khai giảng 2 lớp tạo nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp đầu tiên tại khu vực miền Bắc và miền Trung

Nằm trong chương trình đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho đoàn viên và người lao động năm 2020 của Công đoàn Dệt May Việt Nam đã ký với các trường trong hệ thống, ngày 19/10/2020, 2 trong tổng số 20 lớp tại miền Bắc và miền Trung đã được khai giảng tại Công ty CP May xuất khẩu Ninh Bình và Tổng Công ty Dệt May Nam Định với sự tham dự của trên 70 học viên là đoàn viên, người lao động của 5 đơn vị trên địa bàn 2 tỉnh.

 

 

 

Chương trình là sự hỗ trợ, chia sẻ của Công đoàn Dệt May Việt Nam đối với các doanh nghiệp trong công tác đào tạo, đào tạo lại, đào tạo chuyển đổi nghề, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần nâng cao năng suất lao động, hiệu quả sản xuất kinh doanh, đặc biệt là trong bối cảnh dịch Covid-19 và sức ép của CMCN 4.0 như hiện nay.

 

Bà Bùi Minh Hạnh – Giám đốc điều hành Tổng Công ty CP Dệt May Nam Định cho biết Doanh nghiệp rất vui mừng và cảm ơn khi nhận được sự hỗ trợ từ phía Công đoàn trong tổ chức các lớp học. Những năm trước, trong điều kiện thuận lợi, đơn vị cũng tự liên kết với các trường để mở lớp đào tạo nhưng năm nay đối với ngành dệt may quả thực là một năm hết sức khó khăn. Với sự hỗ trợ này, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện hết sức cho người lao động tham gia đạt hiệu quả tốt.

 

 

Như vậy từ 28/9 đến nay đã có 9 lớp trong chương trình đã được tổ chức tại miền Bắc và miền Nam. Theo ghi nhận từ Ban tổ chức, các lớp học đều nhận được sự ủng hộ, quan tâm không chỉ của lãnh đạo các doanh nghiệp mà còn là sự quan tâm, chú ý của đông đảo đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp.

 

Theo dự kiến, từ nay cho tới cuối tháng 10, Công đoàn Dệt May Việt Nam sẽ tiếp tục khai giảng khoảng 15 lớp tại các khu vực để đến cuối tháng 12 sẽ hoàn thành chương trình đào tạo năm 2020 với 40 lớp.

 

Hồng Chiến

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận

Tin khác

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website