Truy cập nội dung luôn

Tin nổi bật Tin nổi bật

Công đoàn Dệt May Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CP Sữa Hà Lan

Thực hiện chủ trương của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tiếp tục đẩy mạnh chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, chiều 4/11/2020, Công đoàn Dệt May Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CP Sữa Hà Lan. 

 

Công ty Cổ phần sữa Hà Lan được thành lập năm 2016, chuyên sản xuất các sản phẩm sữa chất lượng cao cho thị trường Việt Nam, là nhà cung cấp sữa đa dạng, dành cho mọi lứa tuổi, phù hợp với từng giai đoạn sức khỏe và nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm sữa mang nhãn hiệu Halan Milk của Công ty được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ Hà Lan, cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm sữa dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nguyên liệu để sản xuất sữa Halan Milk được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Fonterra, DSM, Holland Land Dairy Food, Milky Holland, Open Country... Đây là những hãng sản xuất sữa có lịch sử lâu đời, quy mô trên toàn thế giới và  đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Châu Âu và Hoa Kỳ. Vì vậy, các sản phẩm Halan Milk đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng RNI được đề nghị bởi tổ chức Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Lương Thực và Nông Nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO), được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận chất lượng và được phân phối rộng khắp trên cả nước cũng như xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. 

 

Đại diện lãnh đạo hai bên ký kết Thỏa thuận hợp tác

 

Là ngành đông lao động nữ, chủ yếu trong độ tuổi nuôi con nhỏ nên nhu cầu sữa để chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như cho sự phát triển của trẻ nhỏ đối với CNLĐ Dệt May là rất lớn. Tuy nhiên giá sữa có thương hiệu trên thị trường hiện nay khá cao, thường nằm ngoài khả năng chi tiêu thường xuyên của NLĐ, trong khi sữa có mức giá vừa phải lại khó kiểm soát chất lượng và độ an toàn. Sau khi tìm hiểu, trao đổi với Công ty CP Sữa Hà Lan, Công đoàn Dệt May Việt Nam nhận thấy việc xây dựng chương trình phúc lợi về sữa dinh dưỡng cho đoàn viên, NLĐ là điều cần thiết, vì vậy quyết định ký hợp tác thỏa thuận với Công ty trong vòng 1 năm. Cụ thể:

 

Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan hỗ trợ, giảm giá một số sản phẩm sữa cho CNLĐ ngành Dệt May và đảm bảo chất lượng, hạn sử dụng theo quy định. Đồng thời, Công ty sẽ xem xét và có thể hỗ trợ cho đoàn viên NLĐ của ngành có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ kinh phí và phối hợp với Công đoàn Dệt May tổ chức các chương trình từ thiện. Mỗi năm, Công ty sẽ tặng cho CNLĐ ngành Dệt May 01 mái ấm công đoàn trị giá 30 triệu đồng.  

 

Phía Công đoàn Dệt May Việt Nam cũng sẽ thông báo đến toàn bộ Công đoàn cơ sở trong hệ thống về các nội dung hợp tác, tạo điều kiện cho NLĐ được tiếp cận với các sản phẩm sữa của Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan. Đồng thời cam kết phối hợp chặt chẽ với Công ty trong suốt quá trình triển khai các chính sách hỗ trợ, ưu đãi cho đoàn viên CNLĐ ngành Dệt May Việt Nam.

 

Một số sản phẩm sữa được ưu đãi dành riêng cho đoàn viên, CNLĐ ngành Dệt May Việt Nam

 

 

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận

Tin khác

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website