Truy cập nội dung luôn

Tin hoạt động Công đoàn cơ sở Tin hoạt động Công đoàn cơ sở

Tổng Giám đốc gửi thư cảm ơn người lao động trong đợt lũ tại Huế

Những ngày lũ dâng cao tại Huế, hàng hoá nhiều, nước lại dâng lên bất ngờ vào ban đêm, CBCNV Công ty CP Đầu tư Dệt May Thiên An Phát đã chung sức ở lại công ty chống lũ, để kịp xuất hàng và bảo vệ tài sản.

 

 

Niềm vui khi 5 chuyến container chở hàng thành phẩm được xuất đi đã được nhân lên nhiều lần khi anh chị em nhận được thư cảm ơn và thưởng nóng 50 triệu đồng của Ban lãnh đạo Công ty.

 

"Anh chị em Thiên An Phát thân mến,

 

Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư dệt may Thiên An Phát, tôi xin gửi đến anh chị em lời cảm ơn chân thành nhất về sự hiện diện của các anh chị em với công ty trong thời gian qua.

 

Có thể nói trong hơn 15 năm, với biết bao nhiêu đợt thiên tai đổ dồn về dải đất miền Trung nói chung và Công ty Thiên An Phát nói riêng, thì bấy nhiêu lần các bạn đều có mặt ứng cứu kịp thời. Trong bối cảnh giữa trách nhiệm với bản thân, gia đình và với tập thể Thiên An Phát, thì các bạn đã ưu tiên lựa chọn Thiên An Phát để chung tay gánh vác, san sẻ mọi rủi ro xảy ra cùng với công ty. Các bạn đã không quản nhọc nhằn, không ngại gian khổ, kề vai sát cánh cùng với công ty trong mọi hoàn cảnh, nhờ đó giúp công ty giảm thiểu thấp nhất thiệt hại, khôi phục nhanh sản xuất. Đặc biệt nhất là cơn lũ vào ngày 15/11/2023, khi con nước dâng lên nhanh trong đêm, không cần nhắc nhở, các bạn đã dầm mưa, lội lụt, mỗi người mỗi việc đã nhanh chóng cứu nguy số lượng hàng hóa và máy móc thiết bị,... đưa đón khách hàng đến kiểm hàng và bốc những thùng hàng lên container đến gần sáng ngày 17/11/2023 để giao hàng đúng hẹn, giữ đúng chữ Tín đối với Khách hàng.

 

Thật xúc động và rất đỗi tự hào khi có đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết; không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất mà còn có tấm lòng bao dung, hướng thiện. Các bạn không chỉ là chiến sỹ trên mặt trận sản xuất mà còn là người hùng trong mọi gian nan thử thách. Các bạn đã để lại những hình ảnh đẹp và niềm tin trong lòng khách hàng, thêm điểm sáng cho thương hiệu Thianco mà công ty chúng ta đang dày công vun đắp, cùng nhau chúng ta có thể biến những điều không thể thành có thể. Đoàn kết, thương yêu và sẻ chia; phấn đấu vun đắp cho mái nhà chung Thiên An Phát, các bạn đã tạo ra một hình tượng hết sức đẹp đẽ và gửi đi một thông điệp mạnh mẽ rằng với Thiên An Phát không gì là không thể.

 

Từ tận đáy lòng, tôi chân thành cảm ơn các bạn một lần nữa vì tất cả những gì các bạn đã đóng góp cho công ty và chắc chắn sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn sẽ được tặng thưởng xứng đáng.

 

Trân trọng cảm ơn.

Tổng Giám đốc

Hồ Ngọc Lan

 

-----

Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến trực tiếp để truyền tải những tâm tình của TGĐ đến anh chị em, cảm ơn anh chị em và tri ân đến người thân, gia đình đã ưu ái gửi gắm anh chị em cho Công ty.

 

Thanh Nhi

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận

Tin khác

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Tin tức hoạt động

thông báo, chỉ đạo thông báo, chỉ đạo

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website