Truy cập nội dung luôn

Tin hoạt động Công đoàn cơ sở Tin hoạt động Công đoàn cơ sở

Tổng Công ty May 10: Chào mừng kỉ niệm 91 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Hướng tới kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020), sáng ngày 20/7, lãnh đạo Tổng Công ty May 10 –CTCP đã chúc mừng, tặng hoa tổ chức công đoàn và tổ chức trao thưởng, tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu nhận được giấy khen, đạt giải trong các cuộc thi do Công đoàn Dệt may Việt Nam tổ chức.

 

Đến dự buổi lễ có ông Lê Nho Thướng- Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dệt may Việt Nam; ông Thân Đức Việt – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty; bà Trần Quý Dân – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng hơn 500 đoàn viên công đoàn đại diện cho đoàn viên công đoàn Tổng Công ty.

 

Tại buổi lễ, ông Thân Đức Việt đại diện cho tập thể CBCNV, người lao động May 10 tặng lẵng hoa tươi thắm đến Công đoàn Dệt may Việt Nam và tập thể Ban chấp hành Công đoàn Tổng Công ty May 10: "Thay mặt Đảng ủy, HĐQT, cơ quan điều hành, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể đoàn viên,  người lao động và tổ chức Công đoàn Tổng Công ty đã có những thành tích rất tốt trong những năm vừa qua. Dự báo 6 tháng cuối năm sẽ có rất nhiều khó khăn thách thức, ảnh hưởng lớn đến việc làm của người lao động, trong đó lực lượng lao động chủ yếu là các  đoàn viên. Với truyền thống tốt đẹp của Tổng Công ty , những kết quả đáng tự hào của Công đoàn May 10 trong những năm qua, chúng ta sẽ cùng chung tay chia sẻ, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ năm 2020.

 

 Ông Thân Đức Việt - Tổng Giám đốc đại diện cho tập thể CBCNV, người lao động May 10 tặng lẵng hoa tươi thắm đến Công đoàn Dệt may Việt Nam 

 

 

Nửa đầu năm 2020, Công đoàn Tổng Công ty May 10 đã luôn làm tốt nhiệm vụ, sát cánh cùng ban điều hành trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo công việc, sức khỏe và cuộc sống cho người lao động.

 

Chào mừng Kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn, Công đoàn Dệt may Việt Nam và Công đoàn Tổng Công ty May 10 đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực. Đối với các hoạt động do Công đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức, công đoàn và người lao động Tổng Công ty luôn tích cực tham gia. Trong đợt thi đua này, Công đoàn Tổng Công ty và nhiều cá nhân đã nhận được các phần thưởng lớn của Công đoàn Dệt May Việt Nam.

 

 

Cụ thể, Công đoàn Tổng Công ty đã nhận được 4 phần thưởng của Công đoàn Dệt May Việt Nam trong công tác: Thực hiện tốt chế độ chính sách, Thực hiện tốt phòng chống dịch Covid, Thi An toàn Vệ sinh lao động và chống dịch Covid, Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM.

 

Đối với cá nhân, trong 5 cuộc thi do Công đoàn Dệt May Việt Nam phát động đã có 15 cán bộ, đoàn viên Công đoàn Tổng Công ty trên tổng số 153 cá nhân của toàn ngành vinh dự được Công đoàn Dệt May Việt Nam khen thưởng.

 

Trong những năm qua, với chức năng nhiệm vụ của mình Công đoàn Tổng Công ty luôn đồng hành với Ban lãnh đạo Tổng Công ty May 10 tuyên truyền truyền giáo dục, động viên người lao động thi đua lao động sản xuất, góp phần quan trọng vào kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, thành tích chung của Tổng Công ty.

 

 

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận

Tin khác

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Tin tức hoạt động

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website