Truy cập nội dung luôn

Tin hoạt động Công đoàn cơ sở Tin hoạt động Công đoàn cơ sở

Sữa công thức Hismart được đoàn viên, người lao động Dệt May quan tâm đặc biệt

Lần đầu xuất hiện tại 2 Nhà máy của Công ty TNHH 1TV Dệt kim Đông Xuân ở Hưng Yên và Hà Nội, sản phẩm Sữa công thức nhập khẩu nguyên lon 100% từ NewZealand giúp trẻ 0-trên 24 tháng tuổi tăng chiều cao, trí thông minh vượt trội, không gây dậy thì sớm có tên gọi: Hismart đã giành được sự quan tâm đặc biệt từ phía CBCNV-NLĐ Công ty.

 

 

Liên tiếp trong 2 ngày 16 và 17/6/2021, Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý Bảo Lâm Holdings đã đưa sản phẩm sữa công thức Hismart đến với đoàn viên, NLĐ Công đoàn Công ty TNHH 1 TV Dệt kim Đông Xuân tại nhà máy Hưng Yên và Hà Nội.

 

Ngoài việc pha hàng trăm ly sữa và mời các đoàn viên, NLĐ dùng thử, Bảo Lâm Holdings còn tận tình hướng dẫn họ cách sử dụng dành cho con mình cũng như giới thiệu chi tiết đặc tính và công dụng của sản phẩm Hismart.

 

Pha sữa mời đoàn viên Công đoàn Dệt May VN dùng thử

 

Sự kiện kể trên là hành động thực tiễn triển khai Thỏa thuận hợp tác số 11 ngày 26/03/2021 giữa Công đoàn Dệt May Việt Nam và Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý Bảo Lâm Holdings.

 

Bà Phạm Thị Thanh Tâm, PCT Công đoàn Dệt May VN và bà Nguyễn Thị Lan Hương, TGĐ Bảo Lâm Holdings ký thoản thuận hợp tác

 

Theo nội dung của thỏa thuận, Công Đoàn Dệt May sẽ tạo điều kiện để Bảo Lâm Holdings tiếp cận các cấp Công đoàn trực thuộc Công đoàn Dệt May Việt Nam để giới thiệu và thực hiện cung ứng các sản phẩm của Công ty đến các CĐCS, đoàn viên, người lao động trực thuộc nếu có nhu cầu. Ngược lại, Bảo Lâm Holdings cam kết trân trọng sự hợp tác và luôn dành chính sách, sản phẩm tốt nhất đến CNLĐ của ngành.

 

Với tình cảm đặc biệt dành cho NLĐ ngành dệt may và cũng là thực hiện Thỏa thuận hợp tác số 11 ngày 26/03/2021, thời gian này, Bảo Lâm Holdings dành rất nhiều ưu đãi cho các đoàn viên, NLĐ Công đoàn Dệt May Việt Nam. Cụ thể như:

 

Chương trình ưu đãi giá: giảm 10% cho tất cả các sản phẩm sữa công thức nhập khẩu nguyên lon Hismart Newzealand Milk.

 

Chương trình tặng sữa Hismart: tặng 500 lon sữa Hismart các số 1, 2, 3, 4 cho đoàn viên, NLĐ của Công đoàn Dệt may Việt Nam. Tổng giá trị quà tặng lên tới 250 triệu đồng.

 

Chương trình ưu đãi mua chung các nhu yếu phẩm dành cho thành viên hạng Vàng của Group VIP Hismart: Trở thành thành viên hạng Vàng, công đoàn viên được ưu tiên mua các nhu yếu phẩm như mỳ, bún, phở ăn liền; dầu ăn; nước mắm; bột/nước giặt; giấy vệ sinh; bỉm; đồ sơ sinh… với mức giá ưu đãi.

 

Chương trình chia sẻ doanh số: Bảo Lâm Holdings dành 3% doanh thu thực tế của sản phẩm Hismart phân phối tại Công đoàn cơ sở đóng góp vào Quỹ Công đoàn cơ sở.

 

Chương trình tài trợ sữa Hismart trong 1 năm: Bảo Lâm Holdings tài trợ bằng sản phẩm là 1 lon sữa (theo độ tuổi của bé)/1 bé/01 tháng trong 12 tháng cho các 10 đoàn viên đang nuôi con 0-3 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Xuất hiện lần đầu nhưng sản phẩm Hismart đã được đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH 1 TV Dệt kim Đông Xuân tại nhà máy Hưng Yên và nhà máy Hà Nội đón nhận nồng nhiệt.

 

Sau khi nếm thử sữa, chị Lê Thị Mến, Nhà máy Dệt Kim Đông Xuân Hưng Yên cho biết: cảm nhận về mùi vị là sữa ngậy, vị thanh mát, dễ uống. Chị Mến cũng trở thành một trong những đoàn viên Công đoàn Dệt May Việt Nam đầu tiên mua sản phẩm sữa Hismart và tham gia vào Group VIP Hismart.

 

Chị Lê Thị Mến, một trong những thành viên đầu tiên của Group VIP Hismart

 

Quan tâm đến sản phẩm sữa Hismart không chỉ là những người trong độ tuổi làm mẹ, làm bố mà còn có cả thế hệ đã trở thành ông bà. Bà Phạm Thị Miền, nhà máy Dệt Kim Đông Xuân Hà Nội đã dành khá nhiều thời gian để hỏi cặn kẽ những thông tin liên quan đến sản phẩm sữa Hismart. Bà Miền cũng cho biết, nếu được sự đồng thuận của con trai và con dâu, bà Miền sẽ mua Hismart cho cháu mình sử dụng.

 

Bà Phạm Thị Miền hỏi cặn kẽ thông tin về sản phẩm sữa Hismart

 

Theo kế hoạch, sắp tới, Bảo Lâm Holdings sẽ tiếp tục triển khai chương trình dùng thử sữa đến hầu hết các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Dệt May Việt Nam.

 

Nhật Hà

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận
Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Tin tức hoạt động

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website