Truy cập nội dung luôn

Tin tức ngành Tin tức ngành

« Quay lại

Tết sum vầy - Ngày hội Công nhân - Phiên chợ nghĩa tình Xuân Tân Sửu 2021 khu vực Đà Nẵng

Sáng 8/1/2021, Công đoàn và Tập đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp tổ chức khai mạc Tết sum vầy - Ngày hội Công nhân - Phiên chợ nghĩa tình Xuân Tân Sửu 2021 cụm Đà Nẵng tại Tổng Công ty CP Dệt May Hòa Thọ.

 

 

Tại buổi lễ, Công đoàn và Tập đoàn trao 335 suất quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn của 3 đơn vị đóng trú tại khu vực, trị giá 174 triệu đồng.

 

Về phía Doanh nghiệp, năm nay, Tổng Công ty Dệt May Hòa Thọ không tổ chức gian hàng 2 ngày như mọi năm mà thực hiện phát phiếu mua hàng cho CNLĐ mua sắm ngay tại Trung tâm thương mại của Tổng công ty. Thời gian kéo dài 1 tuần, đến ngày 15/1 để NLĐ mua hàng thuận tiện hơn. Mức giá bán tại Trung tâm có ưu đãi dành riêng cho CNLĐ Tổng Công ty, cụ thể nhu yếu phẩm giảm từ 5-20%, các sản phẩm dệt may giảm 30%.

 

 

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cho biết: "Năm nay, vì đã có Trung tâm thương mại nên Công đoàn phối hợp tổ chức Phiên chợ nghĩa tình ngay tại Trung tâm và thời gian ưu đãi kéo dài hơn mọi năm để NLĐ dễ dàng mua sắm. Công đoàn cũng đã đàm phán với nhiều nhãn hàng để giảm giá dành riêng cho CNLĐ. Bên cạnh đó, ngoài việc tặng tiền và phiếu mua hàng cho NLĐ, Tổng Công ty còn trả lương tháng 12 và thưởng tháng 13 cho toàn thể CBCNVLĐ để kịp mua sắm dịp giảm giá này"

 

 

Được biết, năm nay Hòa Thọ đã tặng quà tiền mặt trị giá 300.000đ/người và phiếu mua hàng 300.000đ/người cho 8.000 CBCNV của Tổng công ty để mua sắm tại Trung tâm thương mại, tổng giá trị 4.8 tỷ đồng.

 

Cùng ngày, tại TP.Đà Nẵng, Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức Gặp mặt Cán bộ Công đoàn hưu trí và Cán bộ công đoàn khu vực miền Trung nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

 

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận

Tin khác

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

thư viện video thư viện video

Liên kết website Liên kết website