Truy cập nội dung luôn

Tin tức ngành Tin tức ngành

« Quay lại

Công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam

Sáng 4/10, tại Hà Nội, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ, trao quyết định bổ nhiệm ông Cao Hữu Hiếu giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 

 

Thay mặt BTV Đảng ủy, HĐQT, ông Lê Tiến Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vinatex đã cảm ơn những đóng góp to lớn của ông Đặng Vũ Hùng – Ủy viên HĐQT, nguyên Tổng Giám đốc vào kết quả hoạt động, sản xuất kinh doanh của Tập đoàn năm 2021 trong điều kiện hết sức khó khăn. Đồng thời, Chủ tịch HĐQT Vinatex gửi lời chúc mừng tới tân Tổng Giám đốc Cao Hữu Hiếu. Đặt ra những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm cho đồng chí Tổng Giám đốc trong việc điều hành Tập đoàn, ông Lê Tiến Trường đã nêu rõ những khó khăn và thách thức đối với tình hình SXKD của Tập đoàn thời gian qua, nhất là năm 2021 khi dịch Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp. Do đó, nhiệm vụ trọng tâm cho Cơ quan điều hành và cá nhân đồng chí tân Tổng Giám đốc trong thời gian tới là tập trung xây dựng kế hoạch, kịch bản cho hoạt động SXKD năm 2022 và những năm tiếp theo.

 

Tại buổi lễ, ông Cao Hữu Hiếu cũng đã có những chỉ đạo đầu tiên với toàn bộ CBNV 2 văn phòng của Tập đoàn tại Hà Nội và TP. HCM. Ông Cao Hữu Hiếu cho biết, năm 2022 là một năm khó dự đoán tình hình kinh tế, khi dịch bệnh còn diễn biến phức tạp và thị trường xuất khẩu chưa có nhiều tín hiệu khởi sắc. Do đó, công tác dự báo và hướng dẫn các đơn vị trong việc xây dựng kế hoạch, kịch bản năm 2022 sẽ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đối với các Ban chức năng của Tập đoàn.

 

Đồng thời, năm 2022 sẽ là thời điểm tập trung thực hiện công tác chuyển đổi số, trước mắt sẽ thực hiện tại khối văn phòng ở các Ban Đầu tư và Phát triển, Ban Tài chính Kế toán, Ban Quản lý Nguồn nhân lực. Do đó, tân Tổng Giám đốc yêu cầu lãnh đạo và chuyên viên các Ban thật sự cởi mở, sáng tạo trong công việc, cùng nhau xây dựng, định dạng lại chức năng nhiệm vụ của các Ban, để từng bước chuyển đổi, hướng tới sự thành công trong chuyển đổi số của toàn Tập đoàn.

 

Theo Vinatex

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận

Tin khác

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

thư viện video thư viện video

Liên kết website Liên kết website