Truy cập nội dung luôn

tin tức hoạt động tin tức hoạt động

« Quay lại

Gặp mặt cán bộ hưu trí công đoàn khu vực Hà Nội & Nam Định nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021

Sáng  26/1/2021, Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức Gặp mặt cán bộ công đoàn hưu trí khu vực Hà Nội và Nam Định nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

 

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ công đoàn hưu trí đã được theo dõi phim phóng sự về kết quả hoạt động qua nửa nhiệm kỳ 2018-2023 và phóng sự về Chương trình Tết sum vầy – Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình của Công đoàn Dệt May Việt Nam.

 

Năm nay, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 và tình hình bão lũ ở miền Trung song các cấp trong ngành, trong đó có tổ chức công đoàn đã hết sức cố gắng, nỗ lực để đảm bảo ổn định việc làm và thu nhập cho NLĐ. Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đều sụt giảm nghiêm trọng, kết quả mà ngành đạt được trong năm qua rất đáng biểu dương. Thành tích này ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực rất lớn của tập thể cán bộ, đoàn viên, người lao động trong toàn ngành.

 

CĐDMVN tổ chức mừng thọ các cán bộ công đoàn hưu trí có năm tuổi chẵn trong năm 2021

 

Bước sang năm mới, thay mặt Công đoàn Dệt May Việt Nam, đ/c Lê Nho Thướng – Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam bày tỏ lời tri ân sâu sắc và cảm ơn những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ công đoàn trong lịch sử xây dựng và phát triển của ngành Dệt May nói chung và Công đoàn ngành nói riêng. Đồng thời gửi đến các cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu lời chúc mừng năm mới và mong đội ngũ cán bộ hưu trí khỏe mạnh, tiếp tục đồng hành, động viên, đóng góp ý kiến cho hoạt động của công đoàn ngành và các đơn vị  trong thời gian tới.

 

Chương trình văn nghệ do các đồng chí cán bộ hưu trí biểu diễn

 

Cũng trong dịp này, Công đoàn Dệt May đã tổ chức mừng thọ các cán bộ công đoàn hưu trí có năm tuổi chẵn trong năm 2021; tạo sân chơi văn nghệ để các cán bộ hưu trí tham gia biểu diễn nhiều tác phẩm sôi nổi, ý nghĩa; tổ chức bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà may mắn.

 

Chiều cùng ngày, Công đoàn Dệt May Việt Nam cũng đã tổ chức Chương trình Gặp mặt cán bộ công đoàn hưu trí Cơ quan Văn phòng tại Hà Nội.

 

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận

Tin khác

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

tin tức hoạt động

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website