Truy cập nội dung luôn

tin tức hoạt động tin tức hoạt động

« Quay lại

Chương trình Tết sum vầy – Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình Xuân Quý Mão 2023 khu vực Nam Định

Sáng 5/1/2023, Công đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tổ chức Chương trình Tết sum vầy – Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình Xuân Quý Mão 2023 khu vực Nam Định. Đây là điểm dừng chân thứ 6, cũng là điểm cuối cùng trong chuỗi các Chương trình chăm lo Tết cho NLĐ Dệt May trước thềm năm mới.

 

Hỗ trợ NLĐ có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới Quý Mão 2023

 

Tham dự có đ/c Cao Hữu Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Vinatex; đ/c Phạm Thị Thanh Tâm – UV BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam, cùng các đồng chí trưởng phó ban chức năng của Tập đoàn, Công đoàn; các đồng chí là Chủ tịch CĐCS và đại diện đoàn viên, NLĐ tại khu vực miền Bắc.

 

Trong chương trình, Ban tổ chức đã tặng quà cho 296 đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền 148 triệu đồng; hỗ trợ kinh phí mua vé tàu xe đưa NLĐ về quê đón tết cho 03 CĐCS với số tiền 30 triệu đồng. Phiên chợ nghĩa tình được thực hiện theo hình thức tổ chức bán hàng khuyến mại, giảm giá từ 20-50% so với thị trường, chủng loại đa dạng, nhiều nhất là các sản phẩm may mặc và hàng tiêu dùng thiết yếu. Ngoài ra còn có gian hàng 0 đồng, gian hàng đồng giá phục vụ NLĐ. Công đoàn Dệt May cũng đã tặng 700 phiếu mua hàng tại Hội chợ, mỗi phiếu trị giá 100.000 đồng cho NLĐ. Bên cạnh đó là nhiều hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian được tổ chức giúp NLĐ thêm yêu, thêm hiểu về Tết cổ truyền dân tộc.

 

Hỗ trợ vé xe cho NLĐ về quê đón tết

 

Phát biểu tại Chương trình, đ/c Phạm Thị Thanh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam cho biết Tết sum vầy - Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình là hoạt động thường niên của Tập đoàn và Công đoàn Dệt May Việt Nam mỗi khi tết đến xuân về. Năm nay, với tất cả tình cảm hướng về CNLĐ, chương trình lại tiếp tục được tổ chức tại 6 điểm trên cả nước (cụm Thủ Đức, cụm Phong Phú của TP.HCM, Huế, Đà Nẵng, Nghệ An) và ngày hôm nay, điểm thứ 6, cũng là điểm tổng kết cho cả hành trình đã chính thức được diễn ra tại Thành phố dệt - Khu đô thị Dệt May Nam Định. Thông qua chương trình, Công đoàn – Tập đoàn mong rằng sự quan tâm này sẽ góp một phần sẻ chia để NLĐ vơi bớt khó khăn, thêm yêu cuộc đời, yêu nghề, mến nghiệp, thêm gắn kết với nhau, với doanh nghiệp và tổ chức. Mong rằng NLĐ đón tết vui xuân thật ấm áp, an toàn, lành mạnh, sau Tết sẽ quay trở lại làm việc đầy đủ theo kế hoạch của từng đơn vị để tiếp tục lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như đảm bảo cho chính cuộc sống của bản thân và gia đình.

 

 

Trong dịp này, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đ/c Cao Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc đã gửi lời cảm ơn đến NLĐ trong năm qua đã cố gắng, hăng say lao động sản xuất, đã thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp; đồng thời cảm ơn Công đoàn Dệt May Việt Nam và các CĐCS đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong tuyên truyền vận động, tổ chức các phong trào thi đua, chăm lo cho NLĐ yên tâm công tác, gắn bó với nghề. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ, đoàn viên, NLĐ năm mới luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc, thật nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận
Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

tin tức hoạt động

Thông báo, chỉ đạo Thông báo, chỉ đạo

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website