Truy cập nội dung luôn

tin tức hoạt động tin tức hoạt động

« Quay lại

Lãnh đạo Tổng Liên đoàn làm việc với CĐDMVN về việc triển khai "Chợ Tết Công đoàn năm 2023"

Chiều 17/11/2022, đ/c Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã có buổi làm việc với Công đoàn Dệt May Việt Nam và một số CĐCS trực thuộc khu vực phía Bắc về việc triển khai "Chợ Tết Công đoàn năm 2023".Tại buổi làm việc, đ/c Phạm Thị Thanh Tâm - Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam đã báo cáo với đoàn công tác về chương trình "Tết Sum vầy - Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình" được Công đoàn ngành tổ chức hàng năm dành cho CNLĐ Dệt May. Năm nay Chương trình dự kiến được tổ chức tại 6 điểm trên cả nước với nhiều hoạt động ý nghĩa.

 

Bên cạnh đó, Công đoàn Dệt May cũng luôn hưởng ứng các hoạt động chăm lo NLĐ mà Tổng Liên đoàn khởi xướng, trong đó có chương trình "Tết Sum vầy – Xuân gắn kết" năm nay. Công đoàn ngành nhất trí cao, ủng hộ Kế hoạch tổ chức "Chợ Tết Công đoàn năm 2023" và sẽ cố gắng tham gia hết sức có thể để mang đến một cái Tết ấm no hơn, sung túc hơn, không chỉ đối với NLĐ trong ngành mà còn công nhân, nhân dân ở các ngành, tỉnh địa phương khác.

 

 

Đ/c Phan Văn Anh cũng đã nghe ý kiến đề xuất đóng góp của đại diện một số CĐCS trực thuộc Công đoàn Dệt May Việt Nam về phương án tổ chức Chương trình sao cho hiệu quả và đến được trực tiếp với từng NLĐ.

 

Đánh giá cao Chương trình Tết sum vầy hàng năm của Công đoàn Dệt May cũng như sự đồng hành của Công đoàn ngành trong tham gia triển khai Chương trình "Chợ Tết Công đoàn năm 2023", đồng chí Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn đề nghị  Công đoàn Dệt May cùng các CĐCS tiếp tục quyết tâm và phát huy hơn nữa vai trò của mình trong đồng hành cùng Tổng Liên đoàn, các Công đoàn ngành và Liên đoàn địa phương, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo Tết cho NLĐ.

 

Các trọng tâm bao gồm: Căn cứ Kế hoạch 266 và 270 của Tổng Liên đoàn, Công đoàn ngành tiến hành vận động thêm nhiều đơn vị trong hệ thống tham gia "Chợ Tết Công đoàn năm 2023" với chính sách giảm giá sâu, gian hàng 0 đồng phục vụ NLĐ, đồng thời tích cực truyền thông cho NLĐ được biết và tích cực tham gia. Về phía Ban tổ chức, Tổng Liên đoàn cam kết sẽ có những phương án, thời gian, địa điểm tổ chức phù hợp với từng nơi, điều kiện của từng khu công nghiệp, khu chế xuất và các doanh nghiệp nhằm đảm bảo Chương trình được thiết thực và hiệu quả.

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận
Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

tin tức hoạt động

Thông báo, chỉ đạo Thông báo, chỉ đạo

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website