Truy cập nội dung luôn

tin tức hoạt động tin tức hoạt động

« Quay lại

Tổng Công ty May Hưng Yên tổ chức Chương trình văn nghệ - thời trang chào mừng Tháng Công nhân 2022

Tối qua 18/5/2022, Tổng Công ty May Hưng Yên -CTCP đã tổ chức Chương trình văn nghệ - thời trang chào mừng kỉ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, 56 năm thành lập Tổng Công ty, chào mừng thành công Đại hội Đoàn Thanh niên Tổng Công ty và Tháng Công nhân năm 2022. Đến dự có đ/c Lê Nho Thướng – Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam, đ/c Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên, đ/c Lê Thế Hiệu – Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên.

 

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang sôi động, hấp dẫn, đặc biệt là sự góp mặt của các ca sĩ, người mẫu nhí là con của CBCNV-NLĐ đang học tại Trường Mầm non May Hưng Yên.

 

Trong dịp này, Công đoàn Dệt may Việt Nam đã tặng thưởng cho Công đoàn Tổng công ty May Hưng Yên vì đã hoàn thành sớm và vượt mức chỉ tiêu của giai đoạn 1 Chương trình "01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

 

Công đoàn Dệt may Việt Nam tặng thưởng cho Công đoàn Tổng công ty vì đã hoàn thành sớm và vượt mức chỉ tiêu của giai đoạn 1 Chương trình 01 triệu sáng kiến

 

Tổng Công ty cũng đã trao thưởng cho 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" cũng như phong trào "Sáng tạo trẻ" do Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động.

 

 

 

Tổng Công ty May Hưng Yên –CTCP gồm 12 đơn vị thành viên và liên kết, tạo việc làm cho gần 14 ngàn lao động với mức thu nhập thuộc top cao của ngành. Thu nhập bình quân quý I/2022 của Tổng Công ty đang đạt trên 10 triệu đồng/người/tháng. Sản phẩm của Tổng công ty có mặt tại những thị trường có yêu cầu cao về chất lượng như Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ, Hàn Quốc…với khách hàng là những thương hiệu mạnh như Target, Macy's, Kohl's, JCP, Mango….

 

 

Tổng Công ty May Hưng Yên nhiều năm được bình chọn là "Doanh nghiệp vì người lao động", "Doanh nghiệp chăm lo tốt cho người lao động",  làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đồng thời đảm bảo lợi ích của các cổ đông; đóng góp ngân sách nhà nước và phát triển doanh nghiệp bền vững. Ngoài ra còn thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, chính quyền địa phương và hỗ trợ giúp đỡ cộng đồng.

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận
Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

tin tức hoạt động

Thông báo, chỉ đạo Thông báo, chỉ đạo

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website