Truy cập nội dung luôn

tin tức hoạt động tin tức hoạt động

« Quay lại

Công đoàn Dệt May Việt Nam ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Công ty CP GIMO

Nhằm tiếp tục thực hiện chủ trương của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam về việc đẩy mạnh chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, tìm kiếm các đối tác cung cấp các sản phẩm tiêu dùng, cũng như các sản phẩm, dịch vụ tài chính mang lại các giá trị ưu đãi cho NLĐ, sáng nay (2/11/2023), Công đoàn Dệt May Việt Nam đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Công ty Cổ phần GIMO.

 

 

GIMO là công ty công nghệ tài chính cung cấp giải pháp lương linh hoạt cho doanh nghiệp và người lao động Việt Nam. Với "Nhận lương linh hoạt", GIMO đã, đang và sẽ góp phần nâng cao phúc lợi tài chính của Doanh nghiệp và NLĐ Việt Nam. Thay vì phải đợi đến kỳ lương, NLĐ giờ đây có thể yêu cầu nhận lương sớm bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu để chi trả cho những nhu cầu cấp thiết mà không lo vướng vào bẫy nợ, tín dụng đen hay các hình thức áp bức để thu nợ.

 

Hiện tại có 500.000 người lao động đến từ gần 100 doanh nghiệp trong cả nước được hưởng Phúc lợi nhận lương linh hoạt từ GIMO. Hơn 40% người dùng của GIMO đã từ bỏ và hạn chế sử dụng các dịch vụ tín dụng đen, app vay tài chính hay các hình thức không chính thống. Quan trọng hơn 80% người dùng của GIMO đánh giá rất tích cực về chương trình Phúc lợi tiền lương.

 

Với đặc thù lao động của ngành cũng như đời sống, thu nhập NLĐ Dệt May còn nhiều khó khăn, tích lũy không cao, Công đoàn Dệt May Việt Nam nhận thấy đây là dịch vụ tài chính sẽ giúp NLĐ giải quyết những vấn đề cấp thiết trong cuộc sống mà vẫn đảm bảo tính an toàn, linh hoạt và chi phí phải chăng.

 

Trước Công đoàn Dệt May Việt Nam, Công ty CP GIMO đã ký kết hợp tác với các Liên đoàn, Công đoàn KCN, KCX tại Việt Nam như: Liên đoàn Lao động Bắc Ninh, Công đoàn các Khu Công nghiệp Bắc Ninh, Liên đoàn Lao động Bình Dương, Công đoàn các Khu Công nghiệp Long An, Công đoàn Khu chế xuất – Công nghiệp TP.HCM, Liên đoàn Lao động Thành phố Biên Hòa, Công đoàn Khu kinh tế Tây Ninh, Công đoàn Khu Công nghiệp Bà Rịa Vũng tàu...

 

Với khẩu hiệu "Sống tốt hơn. Làm vui hơn", GIMO đang từng bước mang lại phúc lợi tài chính tử tế và nhân văn cho NLĐ và Doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận
Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

tin tức hoạt động

Thông báo, chỉ đạo Thông báo, chỉ đạo

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website