Truy cập nội dung luôn

Tin công đoàn Dệt May Việt Nam Tin công đoàn Dệt May Việt Nam

« Quay lại

Chương trình thiện nguyện “Hạnh phúc là sẻ chia” tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

 

Ngày 24/9/2022, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas), Công đoàn Dệt May Việt Nam và Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp tổ chức Chương trình thiện nguyện "Hạnh phúc là sẻ chia" tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

 

Chương trình bao gồm các hoạt động:

 

- Thăm hỏi 10 Mẹ Việt Nam Anh Hùng, tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với đất nước.

 

- Tặng 500 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm, sản phẩm dệt may hỗ trợ gia đình CNLĐ Nhà máy Vinatex Bạc Liêu và nhân dân trên địa bàn huyện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

- Bệnh viện Chợ Rẫy – một trong những Bệnh viện hàng đầu cả nước cử 25 y bác sĩ cùng với hệ thống trang thiết bị chuyên ngành (máy siêu âm, điện tim, điện não...) để thăm khám, chẩn đoán phát hiện sớm các nguy cơ bệnh lý, đồng thời tổ chức phát thuốc cho thân nhân CBCNV Nhà máy và nhân dân địa phương.

 

- Khởi công xây dựng cây cầu dân sinh mang tên Phong Phú, có chiều rộng 3,5m, trọng tải 2,5 tấn, đạt chuẩn Nông thôn mới. Cây cầu đi vào hoạt động sẽ mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho đời sống nhân dân địa phương, giúp người dân đi lại, giao thương thuận tiện, nhanh chóng, giúp các cháu đi học dễ dàng, an toàn.

 

- Tổng chi phí cho các hoạt động trên là 1,5 tỷ đồng, được đóng góp bởi 27 tổ chức, doanh nghiệp và đơn vị trong và ngoài ngành Dệt May Việt Nam.

 

"Hạnh phúc là sẻ chia" là chương trình thiện nguyện được phát động và tổ chức thường niên bởi Vinatex, Vitas, Công đoàn Dệt May Việt Nam và Bệnh viện Chợ Rẫy với mong muốn được đồng hành, san sẻ cùng NLĐ, đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên cả nước. Chương trình đã trở thành nét đẹp, nét văn hóa của ngành Dệt May trong phát huy truyền thống "tương thân tương ái", "uống nước nhớ nguồn" của toàn dân tộc Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận

Tin khác

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Tin tức hoạt động

Thông báo Thông báo

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website