Truy cập nội dung luôn

Tin hoạt động Công đoàn cơ sở Tin hoạt động Công đoàn cơ sở

« Quay lại

Khánh thành và gắn biển công trình Trường Mầm non Công ty May Đáp Cầu

Sáng 5/9/2018, Tổng Công ty May Đáp Cầu đã tổ chức Lễ khánh thành Trường Mầm non Công ty May Đáp Cầu và khai giảng năm học 2018-2019. Công đoàn Dệt May Việt Nam cũng đã tổ chức gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 12 cho nhà trường.

 

Đến dự có bà Trịnh Thanh Hằng - Ủy viên đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, ông Lê Nho Thướng - Ủy viên BCH Tổng liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam, ông Nguyễn Tử Quỳnh - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, ông Ngô Văn Liêm - Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Bắc Ninh cùng đại diện lãnh đạo Sở, ban ngành của tỉnh.

 

Các đại biểu tiến hành nghi lễ Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 12 cho trường mầm non Công ty May Đáp Cầu

 

Tổng công ty May Đáp Cầu tại Thành phố Bắc Ninh hiện có 2.200 cán bộ công nhân viên người lao động (CBCNVNLĐ), chủ yếu sinh sống xung quanh khu vực nhà máy. Để thuận tiện cho người lao động đưa đón, chăm sóc con nhỏ cũng như an tâm sản xuất, Tổng Công ty đã đầu tư xây dựng trường mầm non phục vụ nhu cầu gửi trẻ của CBCNVNLĐ.

 

Công trình có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 (Khu A) 25 tỷ đồng, diện tích sử dụng 4000m2 với 4,5 tầng bao gồm: 15 phòng học, 3 phòng sinh hoạt chung, phòng ban giám hiệu, phòng y tế,  nhà ăn cùng sân chơi cỏ nhân tạo, sân chơi cát, sân bóng đá mini và các hạng mục đang triển khai như: bể bơi mini, vườn cổ tích, suối lội nước…

 

Các đại biểu cắt băng khánh thành trường mầm non Công ty May Đáp Cầu

 

Các phòng học được trang bị đồng bộ sàn gỗ, máy lạnh 4 mùa, wifi, đồ chơi cùng các vật dụng học tập khác, phục vụ đủ cho 500-600 cháu học tập và vui chơi thường xuyên. Sau khi đi vào hoạt động, Trường Mầm non Công ty May Đáp Cầu không những đáp ứng được nhu cầu gửi trẻ của CBCNVNLĐ Công ty mà còn một phần nhu cầu gửi trẻ của nhân dân phường Thị Cầu, Đáp Cầu, Vũ Ninh.

 

Là công trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và mang lại lợi ích trực tiếp cho người lao động,  Trường Mầm non Công ty May Đáp Cầu vinh dự được Công đoàn Dệt May Việt Nam chọn lựa gắn biển "Công trình chào mừng Đại hội Công đoàn toàn quốc lần thứ 12 nhiệm kỳ 2018-2023". Công trình cũng nhận được sự quan tâm của Quỹ Bảo trợ trẻ em Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với việc tài trợ thiết bị giảng dạy trị giá gần 50 triệu đồng.

 

Công trình nhận được sự quan tâm của Quỹ Bảo trợ trẻ em Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với việc tài trợ thiết bị giảng dạy trị giá gần 50 triệu đồng.

 

Ông Lương Văn Thư - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty cho biết tập thể ban giám đốc và giáo viên nhà trường quyết tâm chung sức, đồng lòng xây dựng trường đạt chuẩn cấp quốc gia trong thời gian tới. "Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những phương pháp giảng dạy, chăm sóc tiên tiến nhất để các cháu khỏe mạnh, ngoan ngoãn, phát triển toàn diện; đem lại cho các bậc phụ huynh sự yên tâm, tin tưởng và mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho các cháu trong thời gian học tập tại trường. Chúng tôi tin rằng Trường Mầm non Công ty May Đáp Cầu sẽ trở thành 1 địa chỉ tin cậy về chất lượng đào tạo, là một điểm sáng giáo dục và là niềm tự hào của quê hương Bắc Ninh."

 

Một số hình ảnh về Lễ khánh thành và khuôn viên trường:

 

 

Đại biểu của UBND tỉnh Bắc Ninh và Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tham quan trường

 

Ông Nguyễn Tử Quỳnh - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh phát biểu

 

Ông Lương Văn Thư - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty phát biểu

 

Đại diện Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu Nhà trường

 

 

Vĩnh Hồng

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận
Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Tin tức hoạt động

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website