Truy cập nội dung luôn

Góc nhìn & chia sẻ Góc nhìn & chia sẻ

« Quay lại

Thư chúc Tết Giáp Thìn - 2024 của Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam

THƯ CHÚC TẾT GIÁP THÌN - 2024 CỦA CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN DỆT MAY VIỆT NAM

Cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động thân mến!

Chúng ta đã cùng nhau đi qua năm 2023 với rất nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh, thật nhiều nỗ lực của các cấp, các doanh nghiệp trong đảm bảo việc làm, đời sống, bảo toàn đội ngũ. Đồng thời, cũng ghi dấu với những thành công của hoạt động công đoàn và phong trào công nhân trong xây dựng văn hóa ngành nghề, tham gia quản lý, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, chăm lo mọi mặt cho người lao động,...

Chỉ hai ngày trước, những chuyến xe cuối cùng của hệ thống lăn bánh đưa lao động dệt may cùng những người thân về quê vui xuân, đón tết; thì lúc này đây, tết đã đến, xuân đã về với mỗi gia đình, mỗi con người.

Trong không khí đoàn viên, sum họp, chúng ta càng trân trọng những nỗ lực, cố gắng của các doanh nghiệp, công đoàn cơ sở và từng người lao động trong hệ thống đã đồng hành vượt khó, để hai chữ "sum họp" trở nên ý nghĩa hơn không chỉ trong gia đình nhỏ của mỗi người lao động, mà còn trong từng doanh nghiệp và mái nhà dệt may Việt Nam của chúng ta.

Hãy tạm gác lại những bông, xơ, sợi, vải, áo, quần; hãy gói ghém lại những âu lo thường nhật để cười thật tươi, đón một cái tết thật vui và bước vào năm mới đầy phấn khởi, tự tin với tâm thế của những người dệt may yêu nghề, mến nghệp, để tiếp tục dệt nên những điều đẹp đẽ trong cuộc sống.

Năm mới Giáp Thìn - 2024 đã đến, xin gửi tới toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động của ngành cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Phạm Thị Thanh Tâm

Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam

 

 

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận
Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Thông báo Thông báo

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website