Truy cập nội dung luôn

Góc nhìn & chia sẻ Góc nhìn & chia sẻ

« Quay lại

Thư chúc Tết của đ/c Lê Nho Thướng - Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021THƯ CHÚC TẾT CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN CNVCLĐ NHÂN DỊP XUÂN TÂN SỬU - 2021

 

Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ thân mến!

 

Một mùa xuân mới đang về với bao cảm xúc, bao tình thương mến của những người Dệt May mong muốn gửi cho nhau.

 

Năm 2020, toàn hệ thống chúng ta đã cùng nhau đối mặt và vượt qua những khó khăn thách thức của dịch bệnh, thiên tai với tinh thần đoàn kết, thống nhất, tương trợ, chia sẻ; đặc biệt là đã phát huy cao độ ý chí tự cường, khả năng sáng tạo. Trong đó, công đoàn các cấp của ngành đã luôn đồng tâm, đồng lực, đồng hành cùng doanh nghiệp và NLĐ trong tuyên truyền vận động, tham gia quản lý, tăng cường chăm lo, đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ. Kết quả đạt được của cả hệ thống là hai tài sản lớn nhất: bảo toàn đội ngũ lao động và vị trí trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Những nỗ lực trong hoạt động công đoàn và phong trào công nhân của ngành đã được đánh dấu bằng việc Công đoàn Dệt May Việt Nam vinh dự được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ Đơn vị xuất sắc.

 

Năm 2021 đã đến, đây cũng là năm đánh dấu một phần tư thế kỷ CNLĐ Dệt May được tập hợp và tổ chức hoạt động trong một mái nhà chung mang tên Công đoàn Dệt May Việt Nam. Toàn ngành vẫn tiếp tục phải đối mặt với những thách thức trong điều kiện dịch bệnh chưa thực sự được kiểm soát trên thế giới, thị trường, hoạt động SXKD còn nhiều bất ổn và khó khăn; sự phát triển của CMCN 4.0; những yêu cầu về hoạt động công đoàn trong điều kiện mới; đòi hỏi các cấp, toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ phải chủ động thích ứng, năng động sáng tạo, hoạt động hiệu quả.

 

Hy vọng rằng bài học từ tinh thần vượt khó, sẽ tiếp tục dẫn dắt chúng ta đoàn kết đi lên, gặt hái thành công, phát triển vững mạnh; đặc biệt là xây dựng được trong mỗi cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ niềm tự hào, yêu mến, gắn bó với tổ chức.

 

Nhân dịp xuân Tân Sửu, Công đoàn Dệt May Việt Nam xin gửi đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, cùng một năm mới an khang, thịnh vượng!

 

Trân trọng!

 

Lê Nho Thướng

Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận

Tin khác

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website